CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIÊN VƯƠNG GIA

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thiên Vương Gia xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng, đã quan tâm tới các sản phẩm của công ty chúng tôi.

 

 

 Là đơn vị đứng đầu trong việc sản xuất và kinh doanh các sản phẩm khăn giấy ăn, giấy vệ sinh cuộn lớn, cuộn nhỏ, giấy lau tay các loại tại Việt Nam, với một hệ thống các kênh phân phối mở rộng khắp cả nước. Cung cấp chuyên nghiệp khăn giấy ăn, giấy vệ sinh, giấy lau tay ( POSY, CAT...) cho các nhà hàng, khách sạn, tòa nhà, các nhà máy, trường học, v.v... trên dây truyền sản xuất hiện đại, nguyên liệu 100% bột giấy nguyên sinh được nhập khẩu theo tiêu chuẩn Canada, Nhật Bản, Thái Lan.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, Công ty chúng tôi luôn đổi mới, cải tiến quy trình sản xuất để mang lại cho khách hàng ngày càng nhiều sự lựa chọn các sản phẩm về giấy với mức giá tốt nhất.

 Đáp lại sự quan tâm của quý khách hàng, Công ty Thiên Vương Gia luôn nỗ lực trở thành đối tác tin cậy của mọi khách hàng về ngành giấy tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp hàng hóa chất lượng với giá cả tốt nhất trong thời gian nhanh nhất. 

Rất mong nhận được nhiều sự quan tâm & hợp tác của Quý khách hàng, Quý đối tác.

Để biết thêm chi tiết Xin vui lòng liên hệ: 

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thiên Vương Gia

Đ/c: VP tại Hà Nội: Số 8 lô 9 Khu tái định cư Long Biên, Long Biên, Hà Nội

LH: Mr.Thao 0943 511 131 - 0167 76 12349